Hotline: 0937838817 Địa chỉ: 185/19k/3 Ngô Chí Quốc, Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Chính sách Cộng tác viên bán sản phẩm của LIDOKO

Đối tượng tham gia và cách thức

Bán hàng trên Facebook, Zalo, Viber hoặc các sàn thương mại điện tử như sendo, chotot, lazada, tiki, hay các group, các diễn đàn như Web trẻ thơ…

Bạn là nhân viên văn phòng thời gian rảnh tại văn phòng lướt web đọc báo bạn có thể up sản phẩm bán hàng kiếm tiền mua bỉm sữa cho con, các mẹ đang ở nhà trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ, hoặc các bạn sinh viên, và BẮT BUỘC người bán hàng phải có TÂM.

Các bạn tham khảo các sản phẩm tại website lidoko.vn sau đó copy các bài viết hay sản phẩm hoặc sáng tạo nội dung rồi đưa lên mạng xã hội hoặc các website mua bán.

Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn hoặc đăng bán trên danh nghĩa của Lidoko, giá các bạn cũng có thể tự định cao hơn nhưng không được thấp hơn giá của Lidoko niêm yết, phần chênh lệch so với giá tại lidoko.vn sẽ là của các bạn.

Khi có được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với lidoko.vn tại đây để được hướng dẫn gửi hàng.

Lidoko sẽ ghi lại toàn bộ những sản phẩm các bạn bán được, hàng tháng sẽ thống kê sản phẩm bán được và sẽ thanh toán hoa hồng trước ngày 10 tháng tiếp theo cho bạn bằng hình thức chuyển khoản.

Lưu ý: Khi giao dịch, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách:

Bạn đặt hàng, tự đến lấy hàng và tự giao hàng trực tiếp cho khách.

Bạn chuyển giao thông tin của khách cho Lidoko, Lidoko sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách cho bạn. Lidoko sẽ lưu file khách hàng và đảm bảo thông tin bán hàng là của CTV, để giữ khách hàng đó cho CTV. 

 Trân trọng.

Lidoko Team

Call: 0937838817