Danh sách sản phẩm
Tại sao nên dùng máy tạo nước Pi

Tại sao nên dùng máy tạo nước Pi

Hữu Doanh Nguyễn
Thứ Ba, 05/09/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

Hiện nay, có không ít người tiêu dùng thắc mắc rằng “Tại sao phải dùng máy tạo nước Pi?” Tuy nhiên, nếu xem xét một số sự thật sau đây, có thể chúng ta sẽ phải sắm ngay một chiếc máy tạo nước Pi của Biontech

Sự khác biệt của nước Pi so với các loại nước khác trên thị trường

Hầu hết nước đóng chai, đóng bình trên thị trường là từ máy lọc nước công nghệ RO. Máy lọc nước RO và Nano tạo ra nước tinh khiết, góp phần ngăn nguy cơ ô nhiễm nguồn nước ăn uống.

Để có được nước tinh khiết, máy lọc RO buộc phải loại 100% khoáng chất tự nhiên của nước và làm giảm độ PH trong nước, khiến nước có tính a xít.
Sản phẩm đó là nguồn nước tinh khiết đó được gọi là “nước chết“. Điều này không sai vì nguồn nước đó giống nước cất không tốt cho các sinh vật sống, kể cả con người.

Ngược lại, nước Pi là “nước tốt” được người Nhật tìm ra có những tác dụng đặc biệt với sức khỏe con người như:

Nước uống cao cấp hàng ngày phòng ngừa ung thư

Nước bài trừ độc tố cơ thể

Nước giải độc rượu bia

Nước nâng miễn dịch cơ thể

Nước cải thiện ngay các bệnh tiêu hóa: dạ dày, ruột táo bón, tiêu chảy…

Nước dùng nấu nướng giúp bảo tồn 90% vitamin trong rau và cơm ngon hơn.

 

Phương pháp lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy tạo nước Pi, tạo nước tốt

Máy tạo nước Pi sử dụng công nghệ lọc và điện phân nước để tạo ra nước tốt cho sức khỏe. Quá trình tạo ra nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe của máy điện giải cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào được lọc qua bộ lọc trong và bộ tiền xử lý nước thông minh công nghệ Nano giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng… Nước lọc rất sạch mà vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Na, K, Ca, Mg… Nước sau khi đi qua hai bộ lọc sẽ đạt chuẩn uống tươi trực tiếp không qua đun nấu.

Giai đoạn 2: Nguồn nước đầu vào khi đã đạt chuẩn nước uống tươi trực tiếp sẽ được đưa vào buồng điện phân để phân tách thành ion H+ và OH-. Buồng điện phân của máy điện giải được làm từ các tấm điện cực titanium phủ bạch kim, vừa điện phân đạt hiệu quả cao vừa không gây ngộ độc kim loại. Nước Pi sau khi điện phân sẽ đi ra ở đầu cực âm, nước điện giải ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương.

Nước Pi PH 7.5 – 9.5 vừa đạt chuẩn uống tươi trực tiếp lại vừa có những tính chất tốt cho sức khỏe như giàu tính kiềm tự nhiên – trung hòa aixt dư thừa, dồi dào hydro phân tử – chống oxy hóa cực mạnh, phân tử nước siêu nhỏ – thải độc nhanh chóng và giàu vi khoáng tự nhiên – cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết