Danh sách sản phẩm
Quá trình tạo ra nước Pi

Quá trình tạo ra nước Pi

Hữu Doanh Nguyễn
Chủ Nhật, 03/09/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

Máy tạo nước Pi nhỏ gọn là thế mà lại có thể tạo ra 8 loại nước?! Vậy cơ chế nào tạo nên điều kỳ diệu? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Nước Pi không chỉ đơn giản tạo ra nước tinh khiết mà còn tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất với nhiều loại nước dùng cho mục đích sử dụng khác nhau.

Qúa trình tạo ra các loại nước của máy tạo nước Pi diễn ra như sau:

Ở bộ phận điện giải làm thay đổi tính chất của nước, tạo ra những đặc tính tốt cho sức khỏe. Bộ phận điện giải được phân chia thành hai cực, cực âm và cực dương được làm từ vàng trắng và titanium. Hai chất liệu này có tác dụng điện giải và tách các ion nước, chia nhỏ cụm phân tử nước cho bạn tùy chọn những loại nước có độ PH khác nhau, phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Các loại nước được tạo ra từ máy tạo nước Pi:

  • Nước tinh khiết giàu vi khoáng
  • Nước Pi mức 1 ( PH 7.5-8) Dùng để uống trực tiếp hàng ngày cho trẻ nhỏ hoặc cho người lớn trong tuần sử dụng đầu tiên
  • Nước Pi mức 2&3 ( PH 8-9.5) Dùng trực tiếp hằng ngày thay nước thường
  • Nước Pi mức 3&4 ( PH 9.5-10.5) Dùng nấu nướng hằng ngày thay nước thường
  • Nước Pi mức 5 ( PH 10.5-11.5) Dùng rửa rau củ quả lần cuối loại bỏ thuốc trừ sâu, tráng bát đĩa lần cuối loại bỏ các chất tồn dư. Dùng cho bệnh nhân uống trong các bệnh viện theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Nước hoa hồng/ toner ( ACID nhẹ) ( PH 4.5-5.5) Dùng rửa măt, dưỡng da, tẩy trang, gội đầu, súc miệng.
  • Nước axit điện giải mạnh ( PH 2.5-3.5) Tác dụng sát khuẩn mạnh, dùng rửa vết thương, tra mắt đỏ, phòng ngừa các bệnh ngoài da, ngâm chân cho người mắc bệnh tiểu đường…

Có quá nhiều loại nước và dường như cả thế giới công dụng cho sức khỏe thu lại vừa bằng một chiếc máy tạo nước Pi. Một chiếc máy nhỏ nhưng mang lại giá trị cực kỳ lớn tại sao không?

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết