Danh sách sản phẩm
Phương pháp lọc nước sinh hoạt

Phương pháp lọc nước sinh hoạt

Hữu Doanh Nguyễn
Thứ Ba, 16/05/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

PHƯƠNG PHÁP LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Dù ở thành thị hay nông thôn, các phương pháp lọc nước cũng rất đa dạng để loại bỏ đi những chất ô nhiễm gây hại tới sức khỏe con người.

Phương pháp lọc nước sinh hoạt tại nông thôn và một số tỉnh xa

Nước mặt từ sông suối, ao hồ thường chứa rất nhiều các tạp chất vô cơ như các loại muối, khoáng chất, đất đá… và những chất hữu cơ như dầu mỡ, đường, xác động vật thối rữa…. Khi ở trong nước, những tạp chất này tồn tại dưới dạng hòa tan và không tan. Sử dụng những phương pháp lọc nước sinh hoạt truyền thống như: Keo tụ + Lắng + lọc cát có thể loại bỏ được những tạp chất vô cơ nhưng không loại bỏ được các tạp chất hữu cơ hòa tan trong nước.

Đối với nguồn nước sinh hoạt sử dụng nước giếng khoan thường bị ô nhiễm amoni cao và có chỉ số pecmanganat cao, các chất hữu cơ này khó xử lý hơn nhiều bởi chúng đã trơ với các loại vi khuẩn hiếm khí. Chính vì vậy chất hữu cơ trong nước ngầm rất khó xử lý bằng những biện pháp xử lý thông thường, bởi vậy lọc nước sinh hoạt là rất cần thiết đối với mỗi gia đình.

BỘ ECOMAC 3IN1 VỚI:

–   Lớp ngoài sợi PP kích thước 1 micron ngăn chặn các tạp chất hữu cơ, gỉ sét bùn đất có trong nước.

–    Lớp giữa là than hoạt tính được hoạt hóa ở 2000 độ C có khả năng hấp phụ clo dư, flo trong nước, diệt vi khuẩn vi rút.

–    Lớp trong cùng là sợi bông đa lớp 0,5 micron giúp ngăn chặn trứng giun trứng sán.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, dưới mỗi cốc lọc có dập nổi dòng chữ MADE IN KOREA.

=>>> Bộ lọc Ecomac 3in1 lắp trước vòi là một giải pháp an toàn cho nguồn nước sinh hoạt của mỗi gia đình. Với việc dễ dàng lắp đặt ở các vị trí như trước sen vòi, lavabo hay gầm tủ bếp. Thiết bị giúp lọc sạch các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn vi rút, trứng giun trứng sán có trong nguồn nước.

—------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH LIDOKO

Địa chỉ: Tầng 7, số 47 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0937.83.88.17

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết