NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NƯỚC KIỀM HYDROGEN

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NƯỚC KIỀM HYDROGEN

Hữu Doanh Nguyễn
Thứ Ba, 30/05/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NƯỚC KIỀM HYDROGEN

Hiện nay nước kiềm Hydrogen được nhắc đến thường xuyên với những công dụng nổi bật như:  chăm sóc làn da, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ bắp phục hồi sau quá trình luyện tập căng thẳng, khiến đầu óc và cơ thể bạn được tỉnh táo nhiều hơn, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.. Để uống nước kiềm hydrogen đạt hiệu quả tốt nhận bạn nên lưu ý những điều như sau: 

  • NÊN UỐNG NƯỚC KIỀM HYDROGEN TƯƠI - NGAY SAU KHI RÓT RA 

Hydrogen là các phân tử có kích thước siêu nhỏ. Nó tồn tại trong nước, do hình thành các liên kết hydrogen nên giữ được trong nước một khoảng thời gian. Tuy nhiên, hydrogen là khí dễ bay hơi, đặc biệt quá trình bay hơi lại phụ thuộc vào nhiệt độ của nước.

Nếu nước ở nhiệt độ 25 độ C thì thời gian ở trong nước là trên 15 phút. Nếu cao hơn thì sẽ bay hơi ngay lập tức. Vì thế, bạn nên uống ngay khi rót nước hydrogen ra ngoài. Tuyệt đối không nên để lâu vì chất lượng nước sẽ bị giảm sút, không còn giá trị khi uống.

  • CÓ THỂ ĐUN SÔI NƯỚC KIỀM HYDROGEN 

Nước kiềm hydrogen cực kỳ dễ bay hơi. Nước kiềm hydrogen vẫn đun sôi được bình thường nhưng khi đun sôi thì hàm lượng Hydrogen sẽ bay hơi hết, còn lại là nước thường. Bạn nên uống nước hydrogen ngay sau khi lấy từ vòi ra là tốt nhất. 

  • NÊN UỐNG NƯỚC KIỀM HYDROGEN CỦA CÁC MÁY LỌC NƯỚC CÓ CHỨC NĂNG DIỆT KHUẨN

Nhiều gia đình có thói quen uống nước ngay từ vòi ra, chưa qua quá trình đun nấu. Nhưng, các bạn nên biết, hầu hết các máy lọc nước chưa có chức năng diệt khuẩn như tích hợp diệt khuẩn lượng tử thì hoàn toàn có thể bị tái khuẩn từ đầu vòi. Vì vậy, nếu gia đình bạn đã có máy lọc nước kiềm hydrogen thì nên lắp thêm bộ phận lọc diệt khuẩn lượng tử để uống nước cho an toàn hơn. 

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH LIDOKO

Địa chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0937.83.88.17

Website: lidoko.vn

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết