Danh sách sản phẩm
Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải

Hữu Doanh Nguyễn
Thứ Năm, 07/09/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

Máy lọc nước điện giải ion kiềm (Alkaline Water Ionizers) (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy nước Pi Biontech là máy lọc nước điện giải) máy điện phân nước được cấu tạo gồm 2 phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân. Bộ lọc nước giúp lọc và loại bỏ các tạp chất, các thành phần hóa học như clo, flo, vi sinh vật, khử màu,…Sau đó, nước sẽ được đưa và buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh điện cực âm và điện cực dương. Thanh điện cực âm (-) sẽ cho ra nước bị ion hóa có tính kiềm (gọi là nước ion kiềm), trong đó có chứa các khoáng chất như ion canxi ( Ca2+ ), ion Kali(K+), ion natri (Na+) và ion magiê (Mg2+). Thanh điện cực dương (+) sẽ cho ra nước bị ion hóa có tính axit, trong đó có chứa các khoáng chất như ion phốt pho, lưu huỳnh và clo.

Nước ion kiềm bắt đầu lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản từ năm 1931, đến năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm chính thức được công nhận là thiết bị y tế loại 1 dùng cho gia đình cũng như được các chính phủ Nhật Bản, Hàn Quốc khuyến khích người dân sử dụng do những lợi ích về sức khỏe Trải qua hơn 50 năm ứng dụng, nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Hàn quốc đã có những cải tiến đáng kể, để tưởng nhớ đến người đã tìm ra nguồn nước quý quá này ông Akihiro Yamashita nên thương hiệu máy lọc nước điện giải BIONTECH đã đặt tên cho sản phẩm mình là máy tạo nước Pi theo tên gọi đầu tiên của giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita.

Ngoài nhu cầu sử dụng nước uống thường ngày đồng thời có thể chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng, máy lọc nước điện giải ion kiềm đã đáp ứng tốt nhu cầu này.

Nước uống ion kiềm có tác dụng gì?

• Cải thiện các vấn đề đường ruột.
Khi uống nước khoáng kiềm mỗi ngày 1000ml, sử dụng buổi sáng 200ml trong 2 tuần liên tục. sẽ có kết quả 88% số người tham gia có tình hình cải thiện tránh được các bệnh táo bón… Như vậy có thể kết luận, nước i-on Alkaline có khả năng cải thiện tốt các vấn đề tại vùng bụng.

• Bảo vệ sức khỏe
Uống 2-3 lít nước ion kiềm mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể, thanh lọc máu, ngừa bệnh, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe

• Chống lão hóa
Hydro hoạt tính trong nước uống Alkaline có tính khử mạnh và dễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Trong đó Hydro hoạt tính sẽ cho electron hay khử các gốc oxy hóa khiến chúng không có nguy cơ làm hại sức khỏe con người. Vì vậy có khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

• Ngăn ngừa bệnh tật
Tình trạng dư thừa axit trong cơ thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật. Nước uống ion kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa ngăn ngừa nhiều bệnh tật

• Theo tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi,viện trưởng viện nước Nhật Bản, việc uống nước tốt sẽ giúp làm mát, bảo vệ và làm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già,… ngăn ngừa bệnh tật cho gan, tim mạch.

• Lợi ích sức khỏe khác
Nước Alkaline giúp hỗ trợ tốt các vấn đề về cơ và khớp giúp ngăn chặn chấn thương nhất là người mắc bệnh về khớp. Các cơ quan trong cơ thể được thanh lọc sẽ không phải làm việc nhiều và có nhiều năng lượng hơn để duy trì hoạt động.

• Dùng để làm sạch và khử trùng đối với các thiết bị, vệ sinh và vệ sinh vết thương.

Với độ pH =2,7 thì dùng để làm sạch và khử trùng với các vật dụng làm bếp, khử trùng tay, bàn chải đánh răng, chải răng và súc miệng trong vòng 1 phút để diệt vi khuẩn gây sâu răng, đồng thời bảo vệ an toàn cho răng. Lau sạch các vết bị cắt hoặc các vết xước để lại bỏ vi khuẩn, có tác dụng cầm máu…bôi lên các vết thương, các vết mụn và các vết lở loét để diệt vi khuẩn.

Máy lọc nước điện giải mang đến cho mọi người dòng nước tốt cho sức khỏe.

Có nhiều loại máy lọc nước điện giải bạn có thể chọn để phù hợp sử dụng cho bản thân và gia đình.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết