Danh sách sản phẩm

HTV ĂN SẠCH SỐNG KHỎE DÙNG NƯỚC KIỀM NHƯ NÀO ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE

Hữu Doanh Nguyễn
Chủ Nhật, 06/08/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

💥 Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-HTV.bwt' không được tìm thấy ĂN SẠCH SỐNG KHỎE – DÙNG NƯỚC KIỀM NHƯ NÀO ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE Nước Kiềm hay còn gọi nước điện giải (Nước Pi) đang dần được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại hàng ngày thay cho nước tinh khiết và nước khoáng. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về loại nước quý này chưa?

💦 Nguồn gốc nước Pi Nước Pi được tìm ra năm 1964 tại Nhật bản do Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya tìm ra khi ông đang nghiên cứu: “Cơ chế nụ nở thành hoa của các loài thực vật. Một thứ nước diệu kỳ không phải là hoóc môn, mà ban đầu ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống cả thực vật, động vật và người. Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào. Giống như số Pi người Hy lạp tạo ra, nước Pi mà ông đặt tên ngày càng được con người khám phá ra thêm nhiều các ứng dụng mới. Nghiên cứu này, mở cuộc cách mạng trong lịch sử loài người tìm kiếm phương thức chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe,

ĂN SẠCH SỐNG KHỎE.

💦 Tên gọi của nước Pi Nước Pi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water ( Nước điện giải kiềm hoá/ nước ion kiềm), theo tiếng Nhật là Kangen ( nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ học là Electrolyzed Redduced Water ( ERW – Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải tương tự nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ôxy hoá gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

💥 SỬ DỤNG NƯỚC KIỀM – NƯỚC ĐIỆN GIẢI (NƯỚC PI) ĐÚNG CÁCH

💦 Tại sao nên sử dụng Nước Kiềm – Nước điện giải (Nước Pi): Nước Pi có 4 đặc tính cơ bản tốt cho sức khỏe:

👉 Nước kiềm tính: Nước Pi mang tính kiềm cao có pH nằm trong khoảng 8.5 – 10.5 giúp trung hoà axít trong cơ thể và giúp tiêu hoá các loại thức ăn có tính axít. Hỗ trợ phòng ngừa bệnh do dư axít gây nên.

👉 Giàu vi khoáng: giúp cơ thể được bổ sung đầy đủ khoáng chất có lợi

👉 Chất chống oxy hóa mạnh: làm vô hiệu hóa tác động của gốc tự do (gốc tự do là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm các bệnh về não, mắt, da, hệ tim mạch, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và khớp)

👉 Cấu trúc cụm phân thử nước nhỏ: Cụm phân tử nước thường: 15-20 phân tử (2,5 nm); Nước Pi: 4-6 phân tử (0,5 nm) trong khi đó màng tế bào dẫn nước khe hở 0,7 nm. Khi uống,nước Pi nhanh chóng thấm qua màng tế bào và có thể chống khát nhanh, cấp nước cho các tế bào nhanh chóng, giúp thanh lọc, loại bỏ các chất thừa và thải độc.

💦 Lựa chọn và sử dụng Nước Pi đúng cách

B.S CHUYÊN KHOA II ĐỖ THỊ NGỌC DIỆP chia sẻ cách lựa chọn và dùng Nước Kiềm hợp lý để tốt cho sức khỏe:

👉 Lựa chọn máy tạo nước Pi phù hợp với hoàn cảnh cá nhân và gia đình.

👉 Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền về y tế, sức khỏe & công nghệ thừa nhận.

👉 Lựa chọn độ pH phù hợp với tình trạng cơ thể, tuổi tác và theo tư vấn của bác sĩ cũng như các chuyên gia dinh dưỡng.

👉 Sử dụng nước Pi vào khoảng thời gian phù hợp trước và sau ăn để tránh mất cân bằng dịch vị.

💦 Hành động vì sức khỏe cả gia đình bạn Ngày nay, dưới tác động của ô nhiễm, hàng loạt bệnh mới cũng như các bệnh hiểm nghèo phát triển rất mạnh. Nếu bạn muốn bảo vệ Gia đình mình ngay, và an toàn trong hàng chục năm tới. Nếu bạn tin rằng việc phòng bệnh quan trọng, an toàn và ít chi phí hơn chữa bệnh. Thì Máy tạo Nước Pi - Biontech chính là lựa chọn chính xác, và thông minh nhất dành cho bạn.

Link: https://youtu.be/QA5Yj_btEX8

________________________________________

CÔNG TY TNHH LIDOKO

Hotline: 0937838817

🌏 Website: https://lidoko.vn

🌏 Fanpage: fb.me/lidoko.vn

🌏 Zalo OA: https://zalo.me/3104017336053768530

🏪 VPGD: 269 Liên Phường, Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

 ________________________________________

#lidoko #nuocpi #biontech #maylocnuoc #maytaonuocpi #diengiaiionkiem #nhadep #suckhoe #maylocnuocphailahydrogen #maytaonuoc #thietbiyte #dietkhuanluongtu #loctong #senvoi #ionkiem

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết