Danh sách sản phẩm
Đặt máy tạo nước Pi ở đâu để hút tài lộc

Đặt máy tạo nước Pi ở đâu để hút tài lộc

Hữu Doanh Nguyễn
Thứ Hai, 04/09/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

Nhà nhà sử dụng máy lọc nước nhưng có rất ít người quan tâm tới việc đặt ở đâu để phù hợp phong thủy, mang tài lộc vào nhà. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm cách bài trí phù hợp phong thủy.

 Máy tạo nước Pi, tuy là vật nhỏ bé nhưng có tác động phong thủy rất lớn trong không gian nhà bạn. Nên đặt máy tạo nước Pi ở nơi yên tĩnh trong phòng khách, vừa tiện cho việc uống nước trong lúc nghỉ ngơi hoặc pha trà mời khách lại đảm bảo tác dụng chiêu tài hút lộc vào nhà. Cũng không nên đặt máy tạo nước Pi ở nơi hỗn loạn, ô uế, nhiều người qua lại như cửa ra vào, tủ giày dép, thùng rác… vì như vậy rất bất lợi cho tài vận.

Nếu xét về phương vị đơn thuần, có thể đặt máy tạo nước Pi ở phía Bắc để nâng cao vận thế cho gia chủ. Ngoài ra, có thể đặt ở phía Tây Nam, có lợi cho phụ nữ, phía Đông Nam hoặc Đông mang lại nhiều may mắn cho đàn ông trong nhà. Chỉ có phía Nam, lúc tốt lúc xấu, không phù hợp đặt đồ vật này.

Không nên đặt máy tạo nước Pi ở cửa phòng khách, vì nếu nhìn từ góc độ vệ sinh, nơi cửa ra vào nhiều người qua lại, không tránh khỏi bụi bặm, vi trùng, mầm bệnh. Xét theo góc độ phong thủy, nước là tài, nước đặt ở cửa dễ xung tài vận…
Tuy nhiên, có thể đặt ở hướng song song với cửa ra vào, tức Minh Đường vị hoặc bên cạnh ghế sofa.
Tài vị trong phòng khách cũng không phải là nơi thích hợp để nước Pi. Tài vị là đường góc đối diện với cửa ra vào.Vị trí này có thể đặt cây xanh, tượng phật hay các vật trang trí khác chứ không nên đặt các vật chứa nước như máy tạo nước, bể cá… Nước có thể tụ tài, nhưng đặt nước ở tài vị lại có thể hóa tài, không tốt cho tài lộc, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong nhà.

Không nên đặt máy tạo nước ngay cạnh điều hòa, quạt gió, máy lạnh. Vì những vật dụng này đều có khí lưu rất mạnh tản ra ngoài, có phần ảnh hưởng tới nước trong máy, khiến tài vận không ổn định, nên đặt cách xa thì tốt hơn.

Tránh đặt máy tạo nước ở trong phòng ngủ. Nguyên tắc phòng ngủ là cần sự yên tĩnh, càng ít đồ điện càng tốt để có thể giảm thiểu ảnh hưởng của các tia bức xạ từ điện tới con người.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết