Danh sách sản phẩm
CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC AXIT ĐIỆN GIẢI

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC AXIT ĐIỆN GIẢI

Hữu Doanh Nguyễn
Thứ Bảy, 20/05/2023
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC AXIT ĐIỆN GIẢI

Máy tạo nước Pi không chỉ tạo ra loại nước tốt dùng để uống trực tiếp hàng ngày mà còn tạo ra nước axit điện giải có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

**CÔNG DỤNG RỬA TAY SÁT KHUẨN:

Nước Axit điện giải an toàn cho da khi sử dụng nhờ không chứa các chất tẩy rửa. Nước Axit điện giải mạnh (Strong Acidic Electrolyzed Water -SAEW) pH 2.5-3.5 được Hiệp hội bệnh truyền nhiễm Nhật Bản khuyên dùng cho các y tá rửa tay thường quy sát khuẩn, phòng lây nhiễm. Bởi vậy mỗi gia đình có thể dùng nước axit điện giải để sát khuẩn rất hữu dụng.

**SÚC MIỆNG BẰNG NƯỚC AXIT ĐIỆN GIẢI

Nước axit điện giải độ pH3.5 ít nhất vào 3 thời điểm: Sau khi đi làm về hoặc từ những chỗ đông người về; trước khi đi ngủ; sau khi ngủ dậy.

Phụ huynh có thể cho trẻ vệ sinh răng miệng thường xuyên, trước khi đi ngủ, sau khi ngủ dậy hoặc đi chơi về dùng nước sát khuẩn rửa mũi, tai một cách cẩn thận.

**VỆ SINH NHÀ BẾP

Dùng nước axit điện giải mạnh để sát trùng dao, kéo, thớt… hoặc để khử trùng khu vực nhà bếp, nơi tập trung của nhiều vi khuẩn có hại như kệ bếp, bồn rửa chén, bàn ăn, tủ đựng thức ăn… sẽ giúp gian bếp nhà bạn luôn sạch, sáng bóng và hạn chế, ngăn chặn được nhiều loại vi khuẩn phát sinh, phát triển.

————————-

CÔNG TY TNHH LIDOKO

Địa chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0937.83.88.17

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết